สายเคเบิ้ลกลอง Reeling
reeling Lays
การติดตั้งวงล้อ
แรงบิดควบคุมเคเบิ้ลกลองมอเตอร์ Reeling
มอเตอร์แรงบิดแผงลอยดำเนินการเคเบิ้ล Relling กลอง
  กรงกระรอกแผงลอยมอเตอร์แรงบิดสายเคเบิลดำเนินการ Reeling กลอง
  แผงลอยมอเตอร์แรงบิด Slipring ดำเนินการเคเบิ้ลกลอง Reeling
ฤดูใบไม้ผลิ Slipringless ดำเนินการเคเบิ้ลกลอง Reeling
Slipring คอลัมน์ Collector
เครือข่ายสายเคเบิ้ลลาก
กล่องความต้านทาน
แบบสอบถามสำหรับกลอง Reeling เคเบิ้ล
แบบสอบถามสำหรับห่วงโซ่ลากสายเคเบิล

แผงลอยมอเตอร์แรงบิด Slipring ดำเนินการเคเบิ้ลกลอง Reeling

 
Slipring Stall Torque Motor Operated Cable Reeling Drum
 
  1. ทั่ว ไป -- สายเคเบิล Slipring reeling กลองพนักงานสองกลองระหว่างทั้งสองกลองสายเคเบิลที่ต่อท้ายเป็นม้วนโดยไม่ ต้อง sliprings กลางหรือ contacs เปิด

  2. การ ประยุกต์ใช้ -- กลองสายเคเบิลชนิดนี้จะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวัดสาย, multicore สาย (สายควบคุม) และยังสำหรับการใช้งานในพืช Ex - หลักฐาน ไม่ มีที่ติดต่อที่เปิดอยู่ระหว่างสองปลายสายเคเบิลนี้หมายความว่าสำหรับห้องที่ มีอดีตใบรับรองเป็นปกติต้องไม่มีใบรับรองพิเศษเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกลอง เหล่านี้
  1. การ ก่อสร้าง -- สายกลอง reeling ของร่างกายประกอบด้วยกลองหลักและสองมือกลองเสริมแขนหมุนลูกกลิ้งที่มี deflector และขดลวดมัดน้ำหนักเคาน์เตอร์สายเคเบิลนอกจากนี้ยังมีหน่วยการขับรถ ไดรฟ์จะผ่านสปริงส์

  2. หลัก การการทำงาน -- วันที่จ่ายของสายเคเบิลจากกลองหลักที่ขดลวดหมุนแขนสายเคเบิลจากกลองช่วย หนึ่งไปยังอีกและรับที่จะทำในที่อื่น ๆ และรับที่จะทำในความรู้สึกอื่น ๆ ของขดลวดสอง direction.The ซึ่งหมายความว่าการจัดเรียงสายเคเบิลที่ไม่สามารถบิดที่ทุกคนในการให้บริการ แขนได้รับการแก้ไขไปที่เพลาขับรถและกลองกลองและเสริมหลักคือคงที่ในการแบริ่งกับเพลาหลัก
  1. ความ ยาวสายเคเบิล -- หนึ่งในการหมุนของกลองหลักที่จะเทียบเท่ากับครึ่งหนึ่งของแขนเปิดลูกกลิ้ง, ความยาวรวมของสายเคเบิลจึงรวมทั้งลมพิเศษต้องเป็นดังนั้นจึงเป็นความยาวของ การเดินทางที่บวก 75% ของความยาวของการจ่ายเงิน

  2. เลือก - ความยาวของสายเคเบิลที่สามารถอาศัยบนกลองนั้นขึ้นอยู่กับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิลและยังน้ำหนักของสายเคเบิล สอดคล้องกับข้อมูลเหล่านี้ reeling กลองที่ถูกต้องสามารถเลือก สายเคเบิล Slipringless reeling กลองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับสายควบคุม, สายวัดและอุปกรณ์ที่คล้ายกัน
 
 
 
หน้าแรก - เกี่ยวกับเรา - ผลิตภัณฑ์ - แกลเลอรี่ - สอบถามข้อมูล - ติดต่อเรา ออกแบบและจัดทำโดย : MID การส่งเสริมโดย : GID